Chào các bạn,

Tôi là Nguyễn Hữu Hân, người sáng lập dự án Nghekhaivan.com, và là một người đang làm nghề khai vấn.

Là một người đã có sự thay đổi đáng kể về chất lượng cuộc sống nhờ vào các phiên Khai vấn, tôi thực sự biết ơn những người Coach (chuyên gia khai vấn) của tôi, họ đã tin tưởng ở tiềm năng trong tôi, và giúp tôi tự tìm ra câu trả lời đúng nhất cho chính mình. Vì thế, tôi mong muốn tất cả mọi người, đều được biết đến Coach, để có cơ hội tìm ra câu trả lời cho chính mình. Điều này có thể thay đổi cuộc sống của họ. Tôi dám chắc điều đó.

Là một người đã từng tham gia khóa học để làm Coach, tôi biết ơn công ty đào tạo Coach nơi tôi học. Bởi vì họ có tâm trong công việc. Họ đã mang lại cho những người học viên như chúng tôi, những trải nghiệm đáng giá trong đời. Ngoài ra, họ còn mang lại cho chúng tôi, cơ hội để xây dựng ước mơ làm một người Coach, với sứ mệnh giúp người khác tìm được câu trả lời từ trong sâu thẳm trái tim mình. Tôi hy vọng rằng các bạn có ước mơ như trên, có thể tìm được các trung tâm đào tạo Coach uy tín, với những người thầy thực sự có Tâm trong công việc.

Là một Coach mới vào nghề, tôi thấu hiểu quá trình gian nan để giữ được ngọn lửa đam mê với nghề này. Bởi vì đây là một nghề tương đối mới ở Việt Nam, không nhiều người biết và hiểu đúng về nó. Mặt khác, một người khi bắt đầu với nghề Coach, thường đó là một nghề tay trái (part-time job) của họ, nên họ thiếu rất nhiều nguồn lực để bắt đầu với nghề. Họ không thể dành hết thời gian của mình để nghiên cứu xem khách hàng của mình ở đâu, làm thế nào để khách hàng biết đến mình. Chưa kể, số đông làm Coach lại là những người hướng nội, họ thường không thích và không có kỹ năng quảng bá bản thân, để mọi người biết đến mình. Đó là tình trạng chung của tôi và nhiều người bạn làm Coach của tôi. Sống với nghề là không đơn giản với rất nhiều người làm Coach.

Tôi bắt đầu website này với một mong muốn giản dị: các bạn Coach của tôi sẽ có một kênh để tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn, để họ có động lực tiếp tục theo đuổi đam mê làm nghề Khai vấn. Đã từng hưởng lợi từ những phiên Khai vấn, tôi tin rằng xã hội này sẽ càng có nhiều người hạnh phúc, nhiều gia đình hạnh phúc hơn, nếu có thêm nhiều người được Coach, và tất nhiên là, nhiều người làm Coach. 


0 comments Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
NGHỀ KHAI VẤN © 2020 - happiLab
Top